THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH

Công ty TNHH TM XD TTNT Minh Long cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh.

Minh Long Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ,thi công lắp đặt vách ngăn hàng đầu tại việt Nam. Là lựa chọn của nhiều đối tác và khách hàng vì sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào cho dù khó tính đến đâu đi nữa

Vì sao chúng tôi lại có được sự tự tin đó đơn giản bởi vì rất nhiều những đối tác, khách hàng lớn của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm cũng như công trình mà chúng tôi làm ra.

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\4.VACH NGAN VS\COMPACT HPL\UNG DUNG CUA TAM COMPACT\VNVS.jpg

Công ty TNHH TM XD TTNT Minh Long khẳng định sự bứt phá của mình bởi vì chúng tôi có những thế mạnh riêng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, sáng tạo, năng động, đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.Vật liệu đa dạng, nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn và có thương hiệu . Do đó, những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo cả về giá cả,chất lượng và thẩm mỹ.

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\4.VACH NGAN VS\COMPACT HPL\UNG DUNG CUA TAM COMPACT\Untitled-1.jpg
– Khi bắt đầu nhận mặt bằng thì các kĩ sư cũng như chuyên gia tư vấn sẽ đến tận nơi khảo sát thực trạng của công trình.Đâ y là bước quan trọng vì sẽ quyết định kích thước thực tế của công trình để đưa lên bản vẽ sau này. Bước này sẽ giúp cho việc tính toán vật liệu, thời gian thi công cũng như thời gian hoàn thành chính xác
– Dựa vào tình trạng của công trình chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thi công sao cho phù hợp với hiện trạng của công trình cũng như mặt bằng sẵn có. Luôn đưa ra những phương án xữ lý phát sinh đảm bảo tối ưu , ổn định và chắc chắn nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật thi công vách ngăn vệ sinh :
+ Đó là những người thợ, người công nhân thi công có tay nghề cao và tình yêu đối với công việc. Luôn làm việc với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của mình để có thể cho ra những công trình hoàn thiện đẹp và chính xác nhất.
+ Những người thợ được đào tạo bài bản luôn làm việc với độ chính xác cao và chuẩn xác trong từng thao tác. Chính vì vậy mà sản phẩm làm ra luôn mang tính thẩm mỹ cao và dịch vụ thi công vách ngăn nhà vệ sinh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng.
+ Ngoài tay nghề đội ngũ kỹ thuật thi công với kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý để trong quá trình thi công vừa tiết kiệm được nguyên vật liệu vừa tiết kiệm được thời gian.

Công ty TNHH TM XD TTNT Minh Long ngoài cung cấp dịch vụ vách ngăn vệ sinh, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn di động

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\2.VACH NGAN DI DONG\VACH NGAN DI DONG 1.jpg
– Chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau. Khách hàng chủ yếu là các công ty, xưởng sản xuất, nhà máy, ký túc xá.

– Để tối ưu được giá thành, và đưa ra được một mức giá hợp lý đối với loại vật liệu mà khách hàng lựa chọn. Dựa trên loại vật liệu mà khách hàng mong muốn. Đội ngũ thiết kế sẽ tính toán đưa ra những vật liệu hợp lý nhất tới khách hàng.

– Công Ty Nội Thất Minh Long có thể đáp ứng (thiết kế và thi công) các loại vách ngăn di động cao cấp với những yêu cầu khắt khe nhất, cao nhất về yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\2.VACH NGAN DI DONG\VACH NGAN DI DONG 4.jpg

– Sản phẩm làm ra được kiểm tra với độ chính xác cao. Trong quá trình thi công luôn được các đơn vị bạn giám sát một cách chặt chẽ.. Tấm vách cao cấp của chúng tôi luôn làm hài long hững vị khách hàng khó tính nhất.

– Những sản phẩm vách ngăn di động của công ty đã đi đến mọi miền tổ quốc. Phục vụ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Và đó cũng là niềm vui của tập thể Công ty TNHH TM XD TTNT Minh Long chúng tôi .

.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/////////// footer //////////

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *