CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI

XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH LONG

Kính gửi quý khách hàng !

Lời đầu tiên Công Ty TNHH TM XD TTNT Minh Long xin chân thành cảm

ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Minh Long Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ,thi công lắp đặt vách ngăn hàng đầu tại việt Nam. Là lựa chọn của nhiều đối tác và khách hàng vì sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trong sản phẩm cũng như dịch vụ.

Chúng tôi khẳng định sự bứt phá của mình bởi vì chúng tôi có những thế mạnh riêng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, sáng tạo, năng động, đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.Vật liệu đa dạng,  nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn và có thương hiệu . Do đó, những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo cả về giá cả,chất lượng và thẩm mỹ.

Với những thế mạnh đó, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình .Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng  và trao gửi niềm tin để Minh Long hiện thực hóa giấc mơ, ý tưởng về không gian cho bạn.  Chúng tôi tự hào vì được góp phần vào việc bảo quản và phát triển sản phẩm, thương hiệu của các bạn.

Với tiêu chí “ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG,  LÀ THƯỚC ĐO CỦA THÀNH CÔNG ” .Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài với tất cả quý doanh  nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những cam kết trên

Sản phẩm của Minh Long

  1. Thi công lắp đặt vách ngăn: Vách ngăn văn phòng, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động…
  2. Cung Cấp Tấm,Phụ kiện vách ngăn:

Compact HPL, MFC…..Phụ Kiện (Bản lề, tay nắm cửa, chân vách, khóa, móc….)

Chúng tôi trân trọng và chào đón sự hợp tác từ Quý Khách Hàng!

 

Ban Lãnh Đạo Công Ty TNHH TM XD TTNT Minh Long