THI CÔNG VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

Công ty TNHH TM XD TTNT Minh Long chúng tôi còn cung cấp vách ngăn văn phòng

A.Vách ngăn gỗ có kính

Vách gỗ có kính bạn tạo được không gian riêng cho từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp gọn gàng. Vách ngăn có nhiều màu sắc và chất liệu, tạo độ thẩm mỹ cao, bền đẹp, dễ lau chùi và vệ sinh.

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\3.VACH NGAN VAN PHONG\VACH NGAN GO\vach-ngan-ni-4.jpg

Vách gỗ có kính được làm bằng kính thường hoặc kính an toàn khung gỗ bền đẹp có những đặc điểm với nhiều màu sắc kết hợp với kính trắng làm tăng độ thoáng cho mỗi modul văn phòng. Độ dày vách ngăn gỗ có kính rất đa dạng và tùy yêu cầu khách hàng. Lắp ráp và tháo gỡ nhanh với các dụng cụ thợ mộc, tiết kiệm, thi công nhanh, khô ráo và nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình. Thẩm mỹ cao với màu sắc và vân gỗ đa dạng cho bạn nhiều giải pháp thiết kế.

C:\Users\Administrator\Desktop\1.jpg

Vách ngăn gỗ có kính giúp bạn tạo được không gian riêng cho từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp gọn gàng. Vách ngăn có nhiều màu sắc và chất liệu, tạo độ thẩm mĩ cao, bền đẹp, dễ lau chùi và vệ sinh

B.Vách ngăn nỉ có kính

Vách ngăn nỉ có kính giúp bạn tạo được không gian riêng cho từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp gọn gàng. Vách ngăn nỉ có kính có nhiều màu sắc và chất liệu, tạo độ thẩm mĩ cao, bền đẹp, dễ lau chùi và vệ sinh.

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\3.VACH NGAN VAN PHONG\VACH NGAN NỈ\vach-ngan-van-phong-bang-ni-2.jpg

Vách ngăn nỉ có kính là gì?

Vách ngăn nỉ có kính bọc nỉ là loại vách ngăn văn phòng được gia cố bằng khung nhôm định hình hệ nhôm 50 có giá thành phải chăng phù hợp với mọi loại văn phòng, bên ngoài vách ngăn được bọc một lớp nỉ có hoa văn và màu sắc đẹp bên trong một lớp mút và nỉ tạo ra độ êm ái và thẩm mĩ cho vách ngăn bao gọn phần ván ép hoặc ván mfc bao bên trong , bên trên có kết cấu kèm kính trong suốt , bên dưới khung vách ngăn có hộp điện để đi dây điện, vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ có tính thẩm mỹ và chắc chắn và độ bền cao, quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc loại nỉ theo yêu cầu của mình để hợp với không gian làm việc hợp với mạng mình theo phong thủy hoặc theo tử vi mà quý khách hàng cảm thấy hợp lý nhất.

Công dụng

Giúp bạn tạo được không gian riêng cho từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp gọn gàng. Vách ngăn nỉ có kính có nhiều màu sắc và chất liệu, tạo độ thẩm mĩ cao, bền đẹp, dễ lau chùi và vệ sinh.

Sử dụng

Sử dụng vách ngăn nỉ có kính ra đa dạng và phong phú, có người chọn màu sắc theo tử vi số mệnh, có người chọn theo tuổi của mình, có người lại chọn theo sở thích màu sắc do đó mẫu mã vách ngăn phụ thuộc vào sự lựa chọn của quý khách hàng, quý khách có thể lựa chọn loại nỉ có mẫu mã theo yêu cầu sở thích của mình hoặc phù hợp với văn phòng làm việc, tạo cho vách ngăn văn phòng bằng nỉ có một màu sắc độc đáo

C:\Users\Administrator\Desktop\PHU KIEN DA CHINH\3.VACH NGAN VAN PHONG\VACH NGAN NỈ\lap-dat-vach-ngan-van-phong-hcm.jpg

Những thế mạnh đó, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình .Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và trao gửi niềm tin để Minh Long hiện thực hóa giấc mơ, ý tưởng về không gian cho bạn. Chúng tôi tự hào vì được góp phần vào việc bảo quản và phát triển sản phẩm, thương hiệu của các bạn.

Với tiêu chí “ Hài Lòng Khách Hàng Là Thước Đo Của Thành Công ”.Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác lâu dài với tất cả quý doanh nghiệp. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay vào số Hotline : 0974.668.952 để được để nhận được những cam kết trên

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/////////// footer //////////

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *